Kinh nghiệm chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà

 

Hôm qua mình chuyển nhà xong rồi. có một số kinh nghiệm gửi các mẹ! Bên công ty vận chuyển đến từ 7h30 để tháo đồ gỗ , ĐH, MG. Đến 11h00 thì mọi việc xong xuôi.
Nhận xét chung:họ làm rất nhanh, chuyển đồ và sắp xếp xe rất chuyên nghiệp.Thái độ phục vụ khá nhiệt tình. bọc lót đồ cẩn thận: ví dụ, bàn ghế bọc lót cẩn thận, tủ lạnh và ti vi quấn ni lông rồi cho vào thùng . Còn một điều nữa là họ nhận cung cấp nguyên vật liệu đóng gói như thùng carton, bao tải dứa và nilon để mình đóng gói trước quần áo và những đồ dùng không muốn họ đụng tới. trước khi chuyển một hôm họ mang cho mình 10 thùng catton , 2 cái thùng xốp để đựng bát đĩa và một tập nilon to để bọc chăn đệm.
Nói chung là thuê thế này thì gia đình mình không phải bưng bê gì cả, tuy nhiên nhà mình nhiều đồ nên tất cả các đồ quan trọng mình phải đóng gói rồi ghi rõ cho dễ tìm. Mình chuẩn bị một danh sách đồ nào chuyển vào đâu và đưa cho bạn tổ trưởng đội vận chuyển nên sang nhà mới các bạn công nhân tự xếp đồ theo đúng vị trí yêu cầu dựa vào danh sách đã lập sẵn. nên mình cũng nhàn chẳng phải làm gì cả.
Nói chung mình rất hài lòng, trong vòng một hôm mọi thứ đã được sắp xếp xong xuôi tại vị trí mới theo đúng yêu cầu của mình.

Bạn cần chuyển nhà gía rẻ tại TpHCM, hãy để chúng tôi giúp bạn

van_ban_luat_banner_550300_1
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 15
Trong tuần: 279
Lượt truy cập: 1198567
Nội dung chân website của bạn

chuyen nha, dich vu chuyen nha ,dich vu don nha,chuyen nha tron goi, don nha tron goi, dich vu chuyen nha tphcm, chuyen nha gia re, dịch vụ chuyển nhà, don nha tron goi tphcm , don nha tron goi gia re tphcm, dich vu chuyen van phong, dich vu chuyen van phong tphcm, chuyen van phong tron goi, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm, xe taxi tải tphcm, dịch vụ chuyển dọn, dịch vụ chuyển phòng trọ , dịch vụ dọn nhà giá rẻ, dịch vụ cẩu hàng, chuyển văn phòng giá rẻ tphcm, dọn nhà giá rẻ trọn gói tphcm, chuyển kho xưởng, dọn nhà sài gòn, don nha