chuyển văn phòng TpHCM
0985.892.466
vantaiduylinh@gmail.com
THÔNG TIN
Tải phiếu thông tin
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 119
Lượt truy cập: 1249658

Dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM- 0985892466Dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM của Công ty vận tải Duy Linh nổi tiếng là lựa chọn ưu việt, tiết kiệm nhất miền Nam. Ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trang thiết bị văn phòng công ty với giá cực kỳ cạnh tranh tại TPHCM. Hotline: 0985.892.466


Tại vận tải Duy Linh, dịch vụ chuyển dọn văn phòng của chúng tôi được biết đến với sự chuyên nghiệp trong từng bước công việc, báo giá chi tiết và minh bạch, quy trình rõ ràng và phương án vận chuyển được thiết kế đặc biệt cho từng nhu cầu cụ thể của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo không có tình trạng hư hỏng, thất lạc hay nhầm lẫn đồ đạc, bảo vệ tối đa chất lượng tài sản của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-chuyen-van-phong-tpchm_1

Dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM trọn gói

Lý do bạn nên chuyển văn phòng trọn gói

Tùy thuộc vào quy mô và đội ngũ nhân viên, doanh nghiệp thường xuyên phải chuyển địa điểm văn phòng. Tìm được không gian mới, rộng rãi hơn là chưa đủ. Doanh nghiệp cần phải suy nghĩ đến việc vận chuyển, bố trí lại toàn bộ thiết bị và tài sản hiện có một cách an toàn và hiệu quả.


Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thiết bị từ địa chỉ cũ đến vị trí mới, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực và thời gian để tự thực hiện. Câu hỏi đặt ra là:


 • Làm sao để bảo quản hồ sơ, tài liệu quan trọng mà không mất mát?
 • Làm thế nào để bảo đảm không hư hại tài sản, hàng hóa trong quá trình tháo dỡ và lắp đặt?
 • Đảm bảo an toàn khi vận chuyển đồ cồng kềnh và nặng nề là điều kiện tiên quyết.
 • Làm sao để chuyển văn phòng mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của doanh nghiệp?

Đó chính là lý do chuyển văn phòng TpHCM trọn gói trở nên thiết yếu. Giống như đã chia sẻ trong bài viết về dịch vụ chuyển nhà TpHCM, tại vận tải Duy Linh, đội ngũ chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm cam kết đưa tất cả tài sản của bạn đến địa điểm mới an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình chuyển đổi văn phòng..

dich-vu-chuyen-van-phong-tpchm_2

Dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM trọn gói tại Vận tải Duy Linh

Dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM trọn gói tại vận tải Duy Linh

Vận tải Duy Linh giúp khách hàng tiết kiệm với gói ưu đãi không thể bỏ qua, giảm giá ngay 30% cho mọi dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM hoặc chuyển nhà chỉ trong hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.


Bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng? Bạn muốn thuê taxi tải với giá cả phải chăng? Vận tải Duy Linh là lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn miễn phí, báo giá nhanh chóng và khảo sát tận nơi, cũng hoàn toàn không mất phí!


Đừng ngần ngại, liên hệ với Vận tải Duy Linh ngay để nhận biết thêm về các dịch vụ và ưu đãi đặc biệt khác chúng tôi dành riêng cho bạn.

Nhân viên chuyên nghiệp đóng gói đồ đạc trong quá trình chuyển văn phòng ở TPHCM.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM

Công ty vận tải Duy Linh chú trọng vào việc xác định cụ thể các yếu tố quan trọng như: số lượng và khối lượng đồ đạc cần chuyển của khách hàng, thời gian cần thiết cho việc tháo lắp, số lượng nhân viên thực hiện công việc, quy trình đóng gói hồ sơ, vật tư và thiết bị chuyên dụng cần sử dụng, cùng với quãng đường di chuyển và số lượng chuyến xe dự kiến.


Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, nhưng để có báo giá vận chuyển văn phòng một cách chi tiết và chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vận tải Duy Linh sẽ thực hiện khảo sát và báo giá miễn phí, đảm bảo phục vụ bạn một cách tốt nhất!


Giá cước xe tải chuyển văn phòng trọn gói

Chi tiết giá cước Dịch vụ xe tải Chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

LOẠI XE

GIÁ MỞ CỬA (10KM ĐẦU)

TỪ 11KM ĐẾN 44KM

TỪ 45KM TRỞ LÊN

THỜI GIAN CHỜ

Xe 500kg

250.000đ

13.000 đ/km

12.000 đ/km

70.000 đ/giờ

Xe 750kg

300.000đ

14.000 đ/km

13.000 đ/km

70.000 đ/giờ

Xe 1,5 tấn

400.000đ

15.000 đ/km

14.000 đ/km

100.000 đ/giờ

Xe 1,9 tấn

500.000đ

20.000 đ/km

17.000 đ/km

120.000 đ/giờ

Xe 2 tấn

700.000đ

30.000 đ/km

19.000 đ/km

200.000 đ/giờ

Giá cước bốc xếp đồ đạc

Chi tiết chi phí công nhân bốc xếp đồ đạc chuyển văn phòng TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

TRỌNG TẢI XE

CHI PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU

Xe 500kg

200.000đ/xe

Xe 750kg

200.000đ/xe

Xe 1,5 tấn

400.000đ/xe

Xe 1,9 tấn

600.000đ/xe

Xe 2 tấn

800.000đ/xe

Chi phí chuyển văn phòng khác

Nếu có phát sinh thêm thì chi phí sẽ được tính như sau

CHI PHÍ PHÁT SINH

Thùng Carton

Miễn phí

Màng PE bọc đồ đạc

Miễn phí

Băng keo

Miễn phí

Bịch xốp

Miễn phí

Công tháo lắp ráp máy lạnh

100.000đ/máy

Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất

Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ

Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Hạng mục dịch vụ chuyển văn phòng Tphcm tại vận tải Duy Linh

 • Phân loại tài sản và đồ dùng cá nhân
 • Tháo dỡ và đóng gói nội thất: Các món đồ như bàn, tủ, kệ, và bàn ghế sẽ được tháo rời và đóng gói cẩn thận bằng màng PE và giấy carton, sau đó được cố định chặt chẽ bằng băng keo.
 • Bọc sofa: Sofa sẽ được bảo vệ bằng màng PE hoặc vải bọc chuyên dụng, đảm bảo an toàn tối đa khi vận chuyển.
 • Phân loại và đóng gói chứng từ, hồ sơ: Tất cả các chứng từ và hồ sơ quan trọng sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận vào thùng carton.
 • Đánh dấu và bốc xếp hàng hóa: Mọi món đồ đều được đánh dấu rõ ràng và bốc xếp cẩn thận lên xe tải để chuyển đến văn phòng mới.
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản: Nhân viên sẽ lắp đặt và sắp xếp lại mọi thứ theo yêu cầu tại văn phòng mới của bạn.
 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống máy lạnh và IT: Tất cả máy lạnh và thiết bị IT sẽ được tháo và lắp đặt lại một cách chuyên nghiệp.
 • Tháo dỡ cửa kính và vách ngăn kính: Mọi cửa kính và vách ngăn kính sẽ được tháo dỡ cẩn thận và lắp đặt lại ở vị trí mới.
 • Vệ sinh văn phòng và dọn rác: Đảm bảo văn phòng mới của bạn sạch sẽ và gọn gàng.
 • Tháo dỡ trần thạch cao: Trần thạch cao cũ sẽ được tháo dỡ nhanh chóng và an toàn.
 • Sơn trét tường: Chúng tôi sẽ làm mới tường của bạn bằng cách sơn trét lại.
 • Tháo dỡ hộp đèn và bảng hiệu: Mọi hộp đèn và bảng hiệu cũ sẽ được tháo dỡ cẩn thận.

dich-vu-chuyen-van-phong-tpchm_3

Niêm phong an toàn cho mọi hạng mục đồ đạc khi chuyển văn phòng tại TPHCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM tại vận tải Duy Linh

Vận tải Duy Linh tự hào sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển nhà và chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn lựa dịch vụ của mình.


Chọn dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM trọn gói tại Vận tải Duy Linh, khách hàng sẽ được tận hưởng sự yên bình, không phải lo lắng về bất kỳ điều gì, từ việc bốc xếp, vận chuyển đến lắp đặt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển

Chúng tôi hiểu rằng việc tự chuyển văn phòng có thể mất nhiều thời gian và nguồn nhân lực. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn thực hiện công việc một cách khoa học và tiết kiệm nhất.

Phục vụ 24/7, cuối tuần, Lễ Tết

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả cuối tuần và các dịp Lễ, Tết, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói của các doanh nghiệp tại TPHCM và các vùng lân cận.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Vận tải Duy Linh được tuyển chọn và đào tạo cẩn thận, sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo chuyển nhà và chuyển văn phòng diễn ra mượt mà và an toàn.

Tháo gỡ, bốc xếp, và vận chuyển

Chúng tôi chuyên tháo dỡ, bốc xếp, và vận chuyển mọi loại hình hàng hóa, từ máy móc, thiết bị nặng, đến đồ điện tử và tài liệu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi vật dụng của bạn.

Trang thiết bị hiện đại

Vận tải Duy Linh sở hữu các loại xe tải và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng của bạn, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn với khối lượng từ 500kg – 2 Tấn.

Đóng gói và bảo quản chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói và bảo quản hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro hư hỏng hoặc mất mát.


Hãy liên hệ với Vận tải Duy Linh ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM!"

dich-vu-chuyen-van-phong-tpchm_4

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM đảm bảo thực hiện đúng thời gian cam kết.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM trọn gói giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của chúng tôi được thực hiện một cách tỷ mỉ và chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ. Điểm khởi đầu là nhận yêu cầu từ khách hàng, tiếp theo là báo giá dịch vụ chuyển văn phòng một cách chi tiết và minh bạch, sau cùng là chở hàng hóa và trang thiết bị an toàn đến điểm mới. Chúng tôi cam kết sẵn lòng giải quyết mọi thắc mắc và phản ánh của quý khách hàng ngay lập tức.


Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu với việc nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng, qua đường dây nóng hoặc địa chỉ cố định. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hẹn lịch khảo sát để có thể báo giá cụ thể cho dịch vụ chuyển văn phòng.


Bước 2: Khảo sát - báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ khảo sát của chúng tôi sẽ liên lạc và thống nhất thời gian để thực hiện khảo sát tại hiện trường. Nhân viên sẽ tiến hành đo đạc, xác định số lượng và khối lượng hàng hóa cụ thể, và tính toán quãng đường di chuyển để chọn lựa loại xe phù hợp.


Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và thảo luận phương án chuyển văn phòng với chủ doanh nghiệp, sau đó cập nhật thông tin và báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.


Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng trọn gói

Dựa trên những cam kết trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các công việc cần thiết như tháo dỡ, sắp xếp, và đóng thùng carton. Tất cả công việc được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng, đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất.


Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khi quá trình vận chuyển hoàn tất, khách hàng sẽ được yêu cầu nghiệm thu và kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và thiết bị. Mọi việc hoàn thành, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí chuyển văn phòng và thanh lý hợp đồng.


Bước 5: Chăm sóc khách hàng và đánh giá dịch vụ

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ và khảo sát sau khi dịch vụ kết thúc để cải thiện và phát triển dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM ngày càng tốt hơn.

Vận tải Duy Linh cam kết dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi không chỉ đơn thuần là vận chuyển, mà còn là sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:


 • An toàn tuyệt đối cho mọi tài sản và đồ đạc, được bảo vệ và giữ gìn như chính của chúng tôi.
 • Tiến hành thống kê chi tiết và đầy đủ mọi hàng hóa, vật dụng văn phòng và thiết bị, đề xuất kế hoạch vận chuyển rõ ràng trước khi thực hiện.
 • Phân loại và đánh dấu tài sản theo phương pháp khoa học, minh bạch, nhằm đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.
 • Niêm phong an toàn bằng kẹp chì, cả khi lên xe lẫn khi xuống xe, để đảm bảo không một món đồ nào bị thất lạc hay hư hại.
 • Mọi tài sản đều được bao bọc cẩn thận, chắc chắn, bảo vệ chúng trước mọi tác động có thể gây hại.
 • Cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển theo yêu cầu, giúp quý khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đền bù toàn bộ giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố, tuân thủ chặt chẽ theo chính sách bồi thường đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/24, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Chúng tôi không chỉ chuyển văn phòng cho bạn, chúng tôi còn bảo vệ mọi giá trị bạn đặt niềm tin!

dich-vu-chuyen-van-phong-tpchm_5

Bao bọc cẩn thận cho mọi món đồ trong quá trình chuyển văn phòng tại TPHCM.

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM trọn gói

Ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng khiến cho thị trường trở nên không còn sự minh bạch và rõ ràng. Tình trạng không đảm bảo chất lượng và uy tín làm tăng thêm rủi ro cho quá trình chuyển văn phòng của quý doanh nghiệp.


Để bảo vệ quý khách hàng khỏi những rủi ro và phiền toái không đáng có, khuyến cáo quý khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn dịch vụ cẩn thận. Khi lựa chọn vận tải Duy Linh, quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ chuyển văn phòng với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, và chính sách bảo mật tối ưu, giúp quý khách hàng yên tâm trước, trong và sau quá trình vận chuyển. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần!

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng TpHCM

Công ty vận tải Duy Linh

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Duy Linh:

 • "Tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Duy Linh. Nhân viên của Duy Linh làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và cẩn thận. Tài sản của tôi được vận chuyển an toàn và không bị hư hỏng." - Anh Trần Văn Nam, chủ doanh nghiệp
 • "Tôi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Duy Linh nhiều lần và luôn hài lòng. Giá cả của Duy Linh rất cạnh tranh và dịch vụ rất chất lượng." - Chị Nguyễn Thị Thu, kế toán
 • "Tôi rất ấn tượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của Duy Linh. Tôi chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết và Duy Linh sẽ lo liệu mọi thứ." - Anh Nguyễn Văn Hùng, giám đốc

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy liên hệ với Duy Linh để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy lưu ý lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng để đảm bảo việc di dời văn phòng được suôn sẻ và nhanh chóng.
a3
a1
a2
THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI DUY LINH- CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG, CHUYỂN KHO XƯỞNG, CHO THUÊ XE TẢI, BỐC XẾP HÀNG HÓA.

109/43 TCH13 TÂN CHÁNH HIỆP, Q12, TPHCM.

HOTLINE: 0985.892.466

chuyen nha, dich vu chuyen nha ,dich vu don nha,chuyen nha tron goi, don nha tron goi, dich vu chuyen nha tphcm, chuyen nha gia re, dịch vụ chuyển nhà, don nha tron goi tphcm , don nha tron goi gia re tphcm, dich vu chuyen van phong, dich vu chuyen van phong tphcm, chuyen van phong tron goi, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm, xe taxi tải tphcm, dịch vụ chuyển dọn, dịch vụ chuyển phòng trọ , dịch vụ dọn nhà giá rẻ, dịch vụ cẩu hàng, chuyển văn phòng giá rẻ tphcm, dọn nhà giá rẻ trọn gói tphcm, chuyển kho xưởng, dọn nhà sài gòn, don nha